Cô hoa khôi ĐH Nội vụ ủng hộ đội tuyển Italia

Trong chuyên mục người đẹp bóng đá cổ vũ cho đội tuyển của báo bóng đá kỳ này nói đến cô hoa khôi ĐH Nội vụ cổ vũ hết sức mình cho đội tuyển Italia ở trận đấu gặp Đức bán kết EURO 2016.

Thông tin về người đẹp Nguyễn Ngọc Anh

co-hoa-khoi-dh-noi-vu-ung-ho-doi-tuyen-italia

Cô gái xinh đẹp Nguyễn Ngọc Anh tin rằng, với tài thao lược của HLV Conte, Italia hoàn toàn có thể quật ngã ĐKVĐ Thế giới Đức để đoạt tấm vé vào chơi trận bán kết EURO 2016.
Hâm mộ bóng đá và từng rất thích những ngôi sao điển trai của Italia trước đây như Maldini, Nesta hay Del Piero, Hoa khôi Đại học Nội vụ Nguyễn Ngọc Anh cho biết, cô dành khá nhiều thời gian để cổ vũ cho đoàn quân áo Thiên thanh ở EURO 2016.

Dù không có được đội hình chất lượng như các giải đấu lớn trước, nhưng dưới bàn tay huấn luyện của Conte, Italia vẫn thi đấu cực hay, lần lượt đánh bại Bỉ, Thụy Điển hay ĐKVĐ Tây Ban Nha để vào đá tứ kết.

Tuy đối thủ của họ sẽ là “cỗ xe tăng” Đức rất đáng gờm, nhưng người đẹp bóng đá Ngọc Anh tin tưởng, nếu phát huy được bài phòng ngự phản công sở trường, Italia hoàn toàn có thể tạo nên cú sốc thứ hai trên đất Pháp.

co-hoa-khoi-dh-noi-vu-ung-ho-doi-tuyen-italia.1

co-hoa-khoi-dh-noi-vu-ung-ho-doi-tuyen-italia.2

co-hoa-khoi-dh-noi-vu-ung-ho-doi-tuyen-italia.3

co-hoa-khoi-dh-noi-vu-ung-ho-doi-tuyen-italia.4

co-hoa-khoi-dh-noi-vu-ung-ho-doi-tuyen-italia.5

 

Cô hoa khôi ĐH Nội vụ ủng hộ đội tuyển Italia

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *