Hamsik chính thức lên tiếng nói về tương lai

Trong chuyên mục thể thao bóng đá 24h hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin xoay quanh những tin đồn liên quan đến chuyển nhượng. Và cuối cùng Marek Hamsik cũng đã lên tiếng xác nhận tương lai.

Theo đó, tiền vệ này không có ý định chia tay Napoli dù sớm hay muộn. Trước đó, HLV Jan Kozak của tuyển Slovakia đã lên tiếng khuyên Hamsik nên gia nhập một CLB lớn hơn.

Hamsik trả lời với báo chí về quyết định trong tương lai của anh

hamsik-chinh-thuc-len-tieng-noi-ve-tuong-lai
Chàng cầu thủ Hamsik chính là ngôi sao sáng nhất của Slovakia tại EURO lần này tính đến hiện tại. Tiền vệ này đã ghi được 2 bàn thắng sau 2 trận, giúp Slovakia vẫn rất sáng cửa lọt vào vòng sau.

Trả lời báo giới, Hamsik cho biết: “Tôi vẫn còn 2 năm hợp đồng với Napoli, do đó tương lai của tôi vẫn ở đây. Chúng tôi được dự Champions League và cả đội mong muốn làm được điều gì đó lớn lao. Napoli cũng đang dần tiến bộ, nhất là trong khâu ghi bàn. Thông tin mà báo bóng đá ý 24h cập nhật được.

Bạn biết đấy, việc chuyển nhượng không hoàn toàn phụ thuộc vào tôi. Bản thân tôi không muốn đi, và CLB cũng không thích thú về điều đó.”

Ở lượt trận cuối, Slovakia của Hamsik sẽ đối đầu tuyển Anh, và một chiến thắng sẽ đảm bảo suất đi tiếp của đội bóng này.

Hamsik chính thức lên tiếng nói về tương lai

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *