Ngày làm việc cật lực đầu tiên tại MU của Mourinho

Điểm tin hôm nay báo thể thao bóng đá gửi đến các bạn thông tin về ngày làm việc cật lực hơn 10 tiếng đầu tiên tại Manchester United của HLV Mourinho.

Thông tin chi tiết về ngày làm việc cật lực của HLV Mourinho

ngay-lam-viec-cat-luc-dau-tien-tai-mu-cua-mourinho

Hôm qua (04/07), HLV Jose Mourinho đã có ngày làm việc đầu tiên tại đại bản doanh của Manchester United. Sau khi đã tận hưởng kỳ nghỉ Hè, chiến lược gia người Bồ Đào Nha tức tốc đáp chuyến bay về thành phố Manchester.

Tại đây, ông đã nhanh chóng di chuyển đến khách sạn Lowry. Không kịp thay quần áo, Mourinho liền tới trung tâm huấn luyện Carrington. Thời điểm này là 7h50 phút sáng. Tờ Daily Mail cho hay, “Người đặc biệt” đã trải qua hơn 10 tiếng đồng hồ làm việc. Nguồn thông tin mới nhất được báo bóng đá anh 24h cập nhật.

Cụ thể, không chỉ bắt đầu làm quen với các nhân viên của Man United, Mourinho cũng tranh thủ thăm thú, kiểm tra cơ sở vật chất của đội bóng. Nguồn tin cũng khẳng định, Mourinho chỉ quay trở lại khách sạn khi trời đã nhá nhem tối.

Rõ ràng, HLV Jose Mourinho đang tỏ ra rất hăng say công việc tại sân Old Trafford. Dễ hiểu khi đây được xem là chiếc ghế ông đã mơ ước từ khá lâu. Cũng liên quan tới Moruinho, tạm thời ông sẽ ở sống tại khách sạn Lowry cho đến khi tìm được một căn hộ mới.

Ngày làm việc cật lực đầu tiên tại MU của Mourinho

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *