Những tiêu chí chọn HLV Tam Sư của FA

Trong chuyên mục doc bao bong da 24h của chúng tôi hôm nay sẽ cập nhật đến các bạn một thông tin về liên đoàn bóng đá Anh. 
Mới đây FA đã đưa ra tiêu chí chọn huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Anh, khá ngặt nghèo với nhiều huấn luyện viên ngoại quốc.
Dù tuyên bố mở rộng khả năng tuyển dụng các huấn luyện viên ngoại quốc, tuy nhiên Liên đoàn bóng Anh (FA) mới đây cũng đưa ra những quy định khá ngặt nghèo giành cho họ.

FA ra tiêu chí chọn HLV Tam Sư như thế nào?

nhung-tieu-chi-chon-hlv-tam-su-cua-fa
Theo thông tin mới nhất của bao bong da anh 24h hai tiêu chí mới nhất là FA đề ra cho huấn luyện viên kế tiếp của Tam Sư, đó là phải nói tiếng Anh trôi chảy và từng có kinh nghiệm tại Premier League.

Vào lúc này, ban lãnh đạo chủ chốt của FA, bao gồm giám đốc điều hành Martin Glenn, chủ tịch Dan Ashworth lẫn phó chủ tịch David Gill đều đang gấp rút lên danh sách các ứng viên cho ghế thuyền trưởng tuyển Anh. Tuy nhiên với việc đề ra tiêu chí như vậy, có thể nói nhiều khả năng người Anh sẽ tìm kiếm một huấn luyện viên ngoại quốc, sau Roy Hodgosn – một HLV bản địa.

Danh sách các ứng viên đáp ứng được yêu cầu của FA lúc này, theo báo chí, gồm có Manuel Pellegrini, Roberto Martinez, Laurent Blanc, Jurgen Klinsmann và Guus Hiddink. Dù Blanc và Klinsmann đều chưa từng dẫn dắt một câu lạc bộ nào ở Anh, tuy nhiên họ đã có quãng thời gian chơi bóng tại giải đấu này.

Trước đó, chủ tịch Dan Ashworth cho rằng “FA sẽ không loại trừ bất cứ ứng viên nào, dù đó là người nước nào.” Thủ quân của đội tuyển, Wayne Rooney thì cho biết anh hoàn toàn ủng hộ việc Tam sư có một HLV ngoại quốc.

Những tiêu chí chọn HLV Tam Sư của FA

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *