PSG chuẩn bị mời Emery lên thay Blanc

Chuyên mục bóng đá 24h hôm nay sẽ gửi đến mọi người thông tin về việc PSG chuẩn bị mời Emery lên thay Blanc làm huấn luyện viên cho đội bóng này.

Thông tin về PSG sắp “trảm” Blanc, mời Emery lên thay

Theo thông tin từ tờ Goal cho biết, PSG được cho sẽ sa thải HLV Laurent Blanc và bổ nhiệm Unai Emery của Sevilla.

psg-chuan-bi-moi-emery-len-thay-blanc
Được biết, BLĐ đội bóng nước Pháp luôn ưu tiên mời Diego Simeone về cầm quân tại PSG thay thế Blanc. Tuy nhiên, chính sự kiên định của HLV người Argentina đã khiến PSG nản lòng và quyết định quay sang “mời mọc” Unai Emery.

Nói về Emery, HLV người TBN này đã có những mùa giải cực kì thành công tại Sevilla khi giúp đội bóng này ba lần liên tiếp vô địch Europa League. Dù vậy, Sevilla chỉ kết thúc mùa giải tại La Liga với vị trí thứ bảy.

Được biết, BLĐ PSG muốn xác định tân HLV trưởng trước khi EURO 2016 khởi tranh. Chính áp lực thành tích đã khiến chủ tịch Nasser Al-Khelaifi buộc phải “trảm” Blanc sau khi PSG bị Manchester City loại tại tứ kết Champions League. Theo thông tin từ báo bóng đá pháp 24h cập nhật.

Hiện tại, chiến lược gia người Pháp đang ở New York để tham dự một chiến dịch từ thiện cùng người đồng đội cũ Youri Djorkaeff, bản thân ông cũng từ chối những cuộc phỏng vấn về tương lai.

Song song đó, PSG sắp sửa có buổi nói chuyện với “siêu cò” Jorge Mendes, người đại diện của Emery, và luật sư Josu Reta về tương lai của HLV người TBN. PSG cũng hoãn toàn bộ các kế hoạch chuyển nhượng để ưu tiên giải quyết vấn đề trên băng huấn luyện.

PSG chuẩn bị mời Emery lên thay Blanc

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *