Trung vệ FLC Thanh Hóa đã được phẫu thuật thành công tại Singapore

Theo tin tức báo thể thao bóng đá cựu cầu thủ U19 Việt Nam này đã trải qua ca mổ phức tạp nhưng cuối cùng đã thành công. Được đưa sang Singapore để phẫu thuật vùng đầu gối do bị chấn thương nặng, trung vệ Lục Xuân Hưng của FLC Thanh Hóa hiện nay đang trong tình trạng phục hồi sau phẫu thuật.

Thông tin trung vệ FLC Thanh Hóa phẫu thuật thành công tại Singapore

Trước trận đấu giữa B.BD và FLC Thanh Hóa, trung vệ Xuân Hưng đã dính chấn thương nặng trong buổi đấu tập. Trung vệ tài năng này được xác định bị đứt dây chằng chéo trong, chéo trước và sụn chêm đầu gối bị tổn thương nặng.

trung-ve-flc-thanh-hoa-da-duoc-phau-thuat-thanh-cong-tai-singapore

Đây là trường hợp chấn thương rất nặng và nếu không được điều trị dứt điểm thì Xuân Hưng sẽ phải giải nghệ khi mới bước sang tuổi 21. Xuân Hưng rất buồn bã vì dính chấn thương nặng như vậy và sau khi nói chuyện với lãnh đạo FLC Thanh Hóa thì quyết định cuối cùng được đưa ra. Theo đó, đội bóng xứ Thanh sẽ đài thọ cho Xuân Hưng sang Singapore phẫu thuật nhằm thắp lên hi vọng giúp anh sớm trở lại sân cỏ.

“Tôi cứ nghĩ đã phải chia tay sân cỏ vì chấn thương đầu gối quá nặng. Các bác sĩ nói với tôi rằng phải sang Singapore phẫu thuật thì khả năng thành công mới cao. Nhưng ra nước ngoài chữa trị sẽ rất đắt. May rằng lãnh đạo đội bóng FLC Thanh Hóa đã động viên và quyết định đưa tôi sang Singapore chữa trị”, Xuân Hưng cho biết.

Theo báo bong da viet nam 24h chiều ngày 12/7, từ Singapore, Xuân Hưng nói rằng ca mổ của anh đã diễn ra thành công khi bác sĩ phải lấy gân đùi hậu vệ này để nối dây chằng đầu gối cho anh. Điều trị trực tiếp cho Xuân Hưng là bác sĩ nổi tiếng Tan Jee Lim, người từng chữa trị cho nhiều cầu thủ Việt Nam.

“Tôi được biết tổng chi phí điều trị là hơn 700 triệu đồng và công ty bảo hiểm của VPF sẽ chi trả khoảng 300 triệu đồng. Số còn lại đều do FLC Thanh Hóa trả. Tôi mừng quá vì bài toán kinh phí đã được giải quyết. Những lúc khó khăn thế này mới thấy quý giá tình cảm của toàn đội bóng dành cho tôi”, Xuân Hưng hồ hởi cho biết sau ca mổ.

Xuân Hưng từng là trụ cột ở U19 Việt Nam cùng lứa Công Phượng, Tuấn Anh. Trước khi gặp chấn thương anh thường xuyên được đá chính ở FLC Thanh Hóa và được đánh giá là trung vệ trẻ tài năng.

Trung vệ FLC Thanh Hóa đã được phẫu thuật thành công tại Singapore

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *